Home  |   Nhận định  |   Soi kèo  |   Trực tiếp  |   Cách đọc kèo  |   Lịch bóng đá  

Nhận định, phân tích & dự đoán Sao Raimundo vs Cruzeiro, 07h30 ngày 14/02

Ý kiến chuyên gia: Không quá nếu nói rằng, Sao Raimundo gặp Cruzeiro là cặp đấu chênh lệch nhất vòng 1 Cúp QG Brazil 2020. Dù vừa trải qua biến cố xuống thi đấu tại giải hạng 2, nhưng Cruzeiro vẫn nhận được sự tôn trọng đặc biệt tại Copa do Brasil. Sở dĩ nói như vậy vì Copa do Brasil là mặt trận mà Cruzeiro thi đấu rất thành công. 

Theo thống kê, không phải Sao Paolo, Santos hay Flamengo, Cruzeiro mới là đội bóng giàu thành tích nhất Cúp QG Brazil với 6 lần bước lên bục cao nhất. Riêng 3 năm gần đây, đội bóng áo xanh đã 2 lần vào chung kết và đều thắng chung cuộc. Nếu như ở mùa giải 2017 họ vượt qua Flamengo 5-3 sau loạt sút luân lưu 11 mét thì 1 năm sau Cruzeiro hạ knock-out Corinthians với tỷ số 2-1.

Mùa trước, dù gặp vô vàn khó khăn, nhưng Cruzeiro vẫn tiến đến vòng bán kết, trước khi bị chặn lại bởi Internacional. Việc liên tục tiến xa bất kể khó khăn bủa vây cho thấy một điều, Cruzeiro có sự tôn trọng đặc biệt với Cúp QG. Dĩ nhiên, đây là điều mà Sao Raimundo chẳng vui vẻ gì cho kham.

Dù có chiều dài lịch sử hơn nửa thế kỷ, nhưng Sao Raimundo hoàn toàn vô danh tại xứ samba. Hiện tại, giải đấu mà Sao Raimundo đang góp mặt là Serie D, tức hạng 4. Tại Cúp QG, Sao Raimundo chưa bao giờ đi quá vòng 2. Với tương quan như vậy, không có gì ngạc nhiên nếu Sao Raimundo bị Cruzeiro đánh cho bầm dập vào sáng mai.

DỰ ĐOÁN: 0-4 

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?dafachatbox
vegas79